เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ สะดวกสบายไม่ต้องไปที่สาขา

หลายคนกำลังสนใจเปิดบัญชีกรุงศรี แต่ยังลังเลเกี่ยวกับการสมัครจึงต่างอ่านกระทู้เปิดบัญชีกรุงศรี pantip คำถามเปิดบัญชีกรุงศรีกี่บาท ที่ตั้งขอความคิดเห็น และตอบรับแสดงความคิดเห็นดีพอสมควรจากคนที่สมัคร เพราะค่อยข้างที่จะตอบโจทย์ในหลาย ๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นเปิดบัญชีกรุงศรีไม่เอาบัตรก็สามารถมีบัญชีกับทางธนาคารได้ และยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถเปิดเปิดบัญชีกรุงศรี ออนไลน์ได้อีกด้วย มาดูกันว่ารายละเอียดต่าง ๆ จะมีอะไรบ้าง

เปิดบัญชีกรุงศรีดีอย่างไร

น่าสนใจไม่น้อยกับบริการเปิดบัญชีธนาคารกรุงศรี บริการออนไลน์ เพื่อให้การทำธุรกรรมทางการเงินเป็นเรื่องง่าย เพียงมีแอพพลิเคชั่น KMA ของธนาคารกรุงศรี ไม่ว่าจะฝากก็รับดอกเบี้ยได้ทุกเดืนอ หรือจะถอนก็กดเบิกถอนได้ฟรี ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปที่สาขา ก็มีบัญชีธนาคารกรุงศรีไว้ทำธุรกรรมออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย

เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์แตกต่างจากการเปิดบัญชีธนาคารทั่วไปอย่างไร

สำหรับในปี 2023 นี้ใคร ๆ ก็หันมาใช้บริการทำธุรกรรมออนไลน์ คือเป็นเงินฝากที่ไม่มีสมุดคู่ฝากเพราะทำธุรกรรมผ่านแอพ และระบบอิเล็กทรอนิกส์ของทางธนาคาร

เปิดบัญชีกรุงศรีมีวิธีเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์อย่างไร

  • ก่อนเปิดเปิดบัญชีกรุงศรีต้องดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น KMA
  • เลือกเปิดบัญชีออนไลน์ สำหรับผู้ที่มีบัญชีกับธนาคารกรุงศรี
  • เลือกเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรียืนยันตัวตนผ่านช่องทางการบริการ National Digital ID หรือ NDID
  • เปิดบัญชีธนาคารออนไลน์สำเร็จแถมยังไม่มีค่าบริการ

สนใจเปิดบัญชีกรุงศรีเปิดบัญชีธนาคารกรุงศรีใช้อะไรบ้าง

สำหรับคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการเปิดบัญชีออนไลน์  ต้องเป็นผู้ที่มีอายุระหว่าง 15-70 ปี และมีสัญชาติไทย และเคยบันทึกใบหน้าไว้กับธนาคารเพื่อใช้เป็นเครื่องยืนยันตัวตนในการ หรือมีแอพพลิเคชั่นของธนาคารในการทำการยืนยันตัวตน

เมื่อเปิดบัญชีกรุงศรี สามารถทำธุรกรรมออนไลน์อะไรได้บ้าง

สำหรับผู้ที่สนใจเปิดบัญชีธนาคารสามารถทำธุรกรรมกับทางธนาคารได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นการฝากเงินเข้าบัญชี หรือฝากเงินผ่านเครื่องอัตโนมัติ หรือถอนโอนเงิน ก็สะดวกไม่เสียค่าบริการ และการถอนเงินไม่ใช้บัตรบนแอพพลิเคชั่น KMA เป็นต้น

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับขั้นตอนของธนาคารกรุงศรีเปิดบัญชี ในปี 2566 ยุคที่ใคร ๆ ก็เปิดบัญชีเงินฝากแบบออนไลน์ หากผู้ที่สนใจหรือยังลังเลว่าจะสมัครเปิดบัญชีดีไหม ขอบอกเลยว่าหากเปิดบัญชีไม่มีสมุดคู่ฝากหรือทำธรกรรมผ่านทางออนไลน์ ทำให้ชีวิตสะดวกขึ้นได้เยอะ เพราะไม่ต้องเสียเวลาไปฝากถอนที่ธนาคาร ทั้งยังมีไม่ต้องมีค่าธรรมเนียมในการใช้บริการอีกด้วย การเปิดบัญชีกรุงศรีจึงเป็นอีกทางเลือกที่ตอบโจทย์