เปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารออมสินกับออมสิน mymo

ในปี 2023 การใช้จ่ายผ่านแอพเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ หลายธนาคารหันมาออกฟีเจอร์ใหม่เพิ่มมากขึ้นตอบโจทย์การใช้งาน และธนาคารออมสินก็เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่ออกแบบการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารออมสิน และก็มีคำถามตามมาว่าเปิดบัญชีออมสินออนไลน์ได้ไหมหรือออมสินเปิดบัญชีกี่บาท ซึ่งต่าง ๆ เหล่านี้ได้ถูกรวบรวมไว้ในบทความนี้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

เปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารออมสินมีจุดเด่นอย่างไร

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องง่ายและสะดวกกับการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารออมสิน เสียเวลา เพียงเปิดบัญชีออมสิน mymo เท่านั้นก็สามารถใช้งานโอน จ่าย เติมเงิน ได้เหมือนมีธนาคารอยู่ใกล้ตัว แถมภายในแอพพลิเคชั่น mymo ยังมาพร้อมฟีเจอร์ที่สะดวกต่อการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชันต่าง ๆ ให้ตั้งค่าและปรับแต่งข้อมูลได้อย่างลงตัว รวมไปถึงสามารถฝากสลากเพื่อลุ้นรับรางวัลในตัว หรือจะขอสินเชื่อผ่านแอพพลิเคชั่นก็สะดวก

เปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารออมสินสามารถเปิดได้ที่ไหนบ้าง

แน่นอนว่าด้วยยิ่งที่เทคโนโลยีก้าวหน้าในทุกวัน การออกแบบฟีเจอร์เพื่อตอบโจทย์การทำธุรกรรมทางด้านการเงินย่อมมีให้เลือกหลายทาง สำหรับการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคาร สามารถเปิดได้เพียงมีแอพพลิเคชั่น mymo ของธนาคารออมสิน ก็สามารถเปิดใช้งานการทำธุรกรรมออนไลน์ ไม่ว่าจะฝาก ถอน เติมเงิน หรือขอสินเชื่อ เหล่านี้ให้เป็นเรื่องง่าย แถมธนาคารออมสินเปิดบัญชีฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายหรือค่าบริการเรียกเก็บเพิ่มเติม

เปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารออมสินผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

ผู้สมัครเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารออมสินกับแอพพลิเคชั่น mymo ต้องมีอายุตั้งแต่ 15 ขึ้นไป ก็สามารถลงทะเบียนได้นำบัตรประชาชนติดต่อธนาคารเพื่อทำการเปิดบัญชี และสมัครแอพพลิเคชั่น mymo ด้วยตนเองหรือที่สาขา

เอกสารประกอบการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารออมสินมีเอกสารอะไรบ้าง

ผู้ที่ต้องการเปิดบัญชีออมสินออมทรัพย์กับธนาคารออมสิน ต้องเตรียมเอกสารสมุดบัญชี บัตรประชาชน และเบอร์โทรศัพท์ เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครเปิดบัญชีผ่านแอพพลิเคชั่น mymo หรือที่สาขาได้

เปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารออมสินโดยเปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์มีขั้นตอนอย่างไร

  • เปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารเพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น mymo จาก App store และ play store
  • เข้าแอพพลิเคชั่น mymo จากนั้นเลือกภาษาที่ต้องการใช้งาน
  • อ่านรายละเอียดและเงื่อนไขก่อนการสมัคร
  • กดปุ่มยอมรับการสมัคร และกรอกหมายเลขบัตรประชาชน
  • เลือกวิธีการสมัครผ่านบัตรเดบิตหรือที่เรียกว่าเปิดบัญชีไม่ต้องไปธนาคาร
  • อ่านทำความเข้าใจเงื่อนไขและกดยืนยันการสมัครเปิดบัญชีออมสิน mymo
  • กรอกหมายเลขบัตรเดบิต และ PIN บัตรเดบิต
  • ตรวจสอบข้อมูลและเบอร์โทรศัพท์
  • กรอกหมายเลข OTP และตั้งรหัสผ่าน 6 หลักสำหรับเข้าใช้งานแอพ mymo
  • เปิดใช้งานแอพ mymo สำเร็จจากนั้นกรอกรหัสผ่าน 6 หลักเพื่อเข้าใช้งาน

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารออมสิน เรียกได้ว่าสะดวกและตอบโจทย์ในยุคเทคโนโลยีไม่น้อย หากใครที่กำลังสนใจเปิดบัญชีออมสิน mymoในปี 2566 นี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนทำการสมัครเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารออมสิน เพื่อจะได้เข้าใจถึงผลิตภัณฑ์และเข้าใจถึงหลักการใช้งานที่ถูกต้อง