ช้างไทยเงินกู้

เงินด่วนนอกระบบออนไลน์
ช้างไทยเงินกู้
เงินเดือนผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี
วงเงินให้กู้ - สูงสุด 1 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน - ไม่กำหนด

มารู้จักกับช้างไทยเงินกู้ที่เป็นกู้เงินด่วนถูกกฎหมาย

 ถ้าหากไปขอหยิบยืมเงินญาติได้ ก็คงไม่ต้องมาของพึ่ง เงินกู้นอกกฎหมาย ที่มีดอกเบี้ยสูง และไม่อาจจะรู้ได้ว่า จะเป็นอย่างไรต่อไปหากไม่ขอกู้เงินมาเพื่อต่อยอดในกิจการต่างๆที่อยากจะทำ หากเพื่อนๆกำลังคิดหนัก จะมีหนทางไหนบ้าง เราก็จะพาเพื่อนๆมารู้จักกับเงินกู้ถูกกฎหมาย ที่เป็นของคนไทยชื่อว่าช้างไทยเงินกู้ โดยอยู่ในเครือของบริษัทพิโกเงินด่วน ที่ได้รับการดูแลและอยู่ใต้การกำกับของกระทรวงการคลัง จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่า มีรายละเอียดข้อตกลงในสัญญาโปร่งใส มีตารางการผ่อนชำระที่ชัดเจน จึงทำให้สามารถวางแผนได้ว่า การที่เราจะขอขอสินเชื่อเงินด่วนจากทางช้างไทยเงินกู้ นั้น เราจะสามารถหามาจ่ายตามกำหนดได้หรือไม่ ถ้าในเรื่องของดอกเบี้ย ถือว่าถูกมาก หากมียอดกู้ไม่เกิน 50,000บาท ทางช้างไทยเงินกู้ คิดดอกเบี้ย 2.33เดือน ยิ่งมีการกู้เงินด่วนรายเดือนที่ยอดสูงขึ้น ดอกเบี้ย ก็จะถูกลง เช่นยอดกู้ 100,000บาท  คิดดอกเบี้ย 1.25ต่อเดือน ในส่วนของการคิดอัตราดอกเบี้ยนั้น เงินกู้ช้างไทยคิดแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย จึงทำให้ถ้าหากเพื่อนๆวางแผนการผ่อนชำระคืนได้เป็นอย่างดี ก็จะสามารถชำระหนี้ได้หมดไวยิ่งขึ้น

ช้างไทยเงินกู้จะสามารถขอสินเชื่อได้อย่างไร

ลูกค้าแบบไหนบ้างที่ช้างไทยเงินกู้ ชอบ และสมัครขอสินเชื่อได้ง่าย สำหรับใครที่มีอายุตั้งแต่ 30-50ปี ที่มีงานประจำทำเป็นหลักแหล่ง อยู่ในกรุงเทพฯ, สมุทรสาคร หรือสงขลา ทางช้างไทยเงินกู้ ก็จะพิจารณาเป็นพิเศษ และตั้งมีอายุงาน2ปีขึ้นไป หากเป็นพนักงานบริษัท เป็นข้าราชการ หรือรัฐวิสาหกิจ ก็ยิ่งจะมีเปอเซ็นต์สูงมาก ที่จะกู้เงินด่วนถูกกฎหมายกับช้างไทยเงินกู้ ผ่าน เพื่อให้เป็นที่แน่ใจว่า สมัครช้างไทยสินเชื่อผ่านแน่ๆ เพื่อนๆจะต้องเดินบัญชีกับทางธนาคากสิกรไทย, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารกรุงศรี และไทยพาณิชย์เท่านั้น เพียงเท่านี้ก็สามารถ ใช้บริการกับทางช้างไทยเงินด่วนได้แล้ว

ช้างไทยเงินกู้ในรูปแบบออนไลน์มีไหม

ในการใช้งานสินเชื่อช้างไทยนั้นยังไม่มีบริการในรูปแบบออนไลน์ สามารถเข้าไปใช้ดูบริการออนไลน์ได้ที่หน้าเว็บไซต์โดยตรงสำหรับ เข้าไปอ่านรายละเอียดและเงื่อนไขคร่าวๆ ว่าทางช้างไทยเงินกู้ มีกฎเกณฑ์อย่างไรบ้าง เพื่อที่เราจะได้กู้เงินด่วนรายเดือน ได้อย่างถูกต้อง และเข้าใจถึงเงื่อนไขในการบริการสินเชื่อกับทางช้างไทยเงินกู้ เป็นอย่างดี หากต้องการใช้บริการ ก็เข้าไปติดต่อที่สำนักงานโดยตรงเพื่อดำเนินเรื่อง และยื่นเอกสาร และมีความจำเป็นที่จะต้องใช้หลักประกัน เช่นเงินในบัญชี และต้องมีผู้ค้ำประกันด้วย หลังจากที่เอกสารผ่านถึงจะได้รับ ผลอนุมัติสินเชื่อได้ว่าผ่านหรือไม่ ซึ่งตามปกติก็ใช้เวลาประมาณ7วันทำการ แล้วจะได้วงเงินอนุมัติออกมาเพื่อให้เราได้เงินไปใช้ในสิ่งที่เราต้องการ

สมัครเลย