สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 พรอมิส
สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส
เงินเดือนผู้กู้ - 6,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย - 15-25% ต่อปี
วงเงินให้กู้ - สูงสุด 3 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน - สูงสุด 5 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส สินเชื่อบุคคลพรอมิส


สินเชื่อบุคคลพรอมิส เป็นหนึ่งในบริการของธนาคารสถาบันการเงินที่ให้ยืมเงินจำนวนที่ต้องการเพื่อให้ผู้ที่ต้องการสินเชื่อนำไปใช้จ่ายตามความต้องการ และความจำเป็น ที่แบ่งออกได้หลายประเภท สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส มีวงเงินสินเชื่อที่ได้รับตามเงื่อนไขที่แตกต่างกัน สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส เป็นสินเชื่อแบบถูกกฎหมาย เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่คนเข้าถึงง่ายและสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส สมัครสินเชื่อพรอมิส ได้สะดวกที่สำคัญรู้ไหมว่าสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด และสินเชื่อบุคคลพรอมิส มีจุดเด่น คือ ไม่ต้องมีหลักประกัน เงินเดือนหนึ่งหมื่นบาทก็สามารถสมัครขอสินเชื่อบุคคลพรอมิสได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ หรือราชการสามารถกู้ได้ สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส จะให้วงเงินเพิ่มขึ้น สำหรับผู้ที่มีเงินเดือนสามหมื่นบาทขึ้นไปก็จะได้รับวงเงินเพิ่มขึ้นถึง 5 เท่าไม่ต้องใช้หลักประกัน

 


สินเชื่อพรอมิสดีไหม สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส  เหมาะกับใคร


สินเชื่อพรอมิสดีไหม และ สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส เหมาะกับใคร ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจกันสักนิด สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส เป็นสินเชื่อกู้เพื่ออเนกประสงค์ที่สามารถนำไปใช้ได้หลากหลายตามความต้องการเมื่อได้รับ การอนุมัติสินเชื่อพรอมิส แล้ว พรอมิสจะโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารให้ ไม่ต้องใช้บัตรไปกดเงิน สามารถใช้จ่ายผ่านธนาคารต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก ไม่ต้องเสียเวลาไปกดเงินสด และผู้สมัครที่ได้รับอนุมัติแล้วสามารถสมัครบริการหักชำระเงินผ่านบัญชีเงินเดือนได้ไม่ต้อง ดังนั้น สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ ส่วนบุคคล ดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคล เป็นแบบลดต้นลดดอกคุณสมบัตร ของผู้ สมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส


สมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส ลงทะเบียน ขอ วงเงินให้กู้ เตรียม เอกสารสมัครพรอมิส  ต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้
1.ต้องมีอายุ 20-64 ปี 2.จะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป 3.อายุการทำงาน พนักงานรายเดือนอายุงาน 1 เดือนขึ้นไป พนักงานรายวัน สัญญาจ้าง อายุงาน 6 เดือนขึ้นไป 4.ต้องมีที่พักอาศัย หรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ 5.มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้  เงื่อนไขเป็นไปตามนี้ก็สามารถที่จะสมัครขอ สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ และดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคล เป็นแบบลดต้นลดดอก ไม่ต้องใช้หลักประกัน สนใจส่ง เอกสารสมัครพรอมิส เพราะว่าสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด  เหมาะมากสำหรับผู้ที่กำลังคิดจะขอวงเงินให้กู้ ขอบอกว่าการสมัครสินเชื่อพรอมิสเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เป็นสินเชื่อแบบลดต้นลดดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคล และให้วงเงินสูง และถ้าหากต้องการกู้เพิ่ม หมายถึงลูกค้าเก่าที่เคยกู้แล้ว สามารถเช็คจำนวนเงินที่สามารถกู้เพิ่มได้เลยไม่ต้องยื่นเอกสาร ติดต่อได้ที่ Call Center 1751 ได้ ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 09.00-19.00 น.ถ้าเป็นวันเสาร์ อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 9.00-18.00 น. อย่าลืมต้องการสินเชื่อต้องที่พรอมิสเท่านั้น

สมัครเลย