เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครเลย


  สนใจเงินกู้ส่วนบุคคลผ่านสินเชื่อบุคคล หรือสินเชื่อเงินด่วน รวมถึงเงินกู้นอกระบบที่ให้กู้เงินไม่เช็คบูโรวันนี้

  กู้เงินประกันสังคม

  กู้เงิน 10000 ธนาคารกรุงไทยธนาคารกสิกรไทยธนาคารไทยพาณิชย์

  บริการกู้เงินประกันสังคมน่าใช้มากขน…

  เงินเดือนผู้กู้ - ไม่กำหนด
  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 4.75% ต่อปี
  วงเงินให้กู้ - สูงสุด 30 ล้านบาท
  ระยะเวลาผ่อน - ไม่กำหนด

  ฟอร์มสมัคร

  สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

  สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด 2566 ธนาคารไทยพาณิชย์

  สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ สินเชื่…

  เงินเดือนผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป
  อัตราดอกเบี้ย - 15.99-25% ต่อปี
  วงเงินให้กู้ - สูงสุด 5 ล้านบาท
  ระยะเวลาผ่อน - สูงสุด 6 ปี

  ฟอร์มสมัคร


  ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารที่หลายคนมั่นใจในการบริการ

  มองหาสินเชื่อ เลือกสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าธนาคารไทยพาณิชย์นั้นมีที่มาอย่างไร และผลิตภัณฑ์สินเชื่อของทางธนาคารนั้นตอบโจทย์แก่กลุ่มลูกค้ามากน้อยแค่ไหน ในบทความนี้ได้รวบรวมมาไว้ให้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

  ธนาคารไทยพาณิชย์มีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างไร

  ธนาคารไทยพาณิชย์หรือชื่อเต็มธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน มีชื่อเรียกภาษาอังกฤษ Siam Commercial Bank มีประวัติที่มาคือเป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทยที่เติบโตยาวนานมากกว่า 110 ปี ภายใต้โครงสร้างองค์กรธนาคารไทยพาณิชย์  ที่มีวัตถุประสงค์ประสงค์มุ่งเน้นบริการด้านการเงินที่ครบวงจรกับกลุ่มลูกค่าทุกประเภทไม่ว่าจะรายย่อย หรือรายใหญ่ ทั้งบริการเงินฝาก สินเชื่อให้กู้ยืม และการลงทุน บริการออนไลน์ผ่าน scbeasy

  เปิดบัญชีไทยพาณิชย์กับแอพ scbeasy จากธนาคารไทยพาณิชย์มีขั้นตอนอย่างไร

  • ดาวน์โหลดแอพ scbeasy จาก App Store และ Play Store
  • เลือกเมนูเปิดบัญชีเงินฝากผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์
  • อ่านเงื่อนไขรายละเอียดการเปิดบัญชี แล้วกดเริ่มต้น
  • เลือกประเภทบัญชีเงินฝากออมทรัพย์
  • กรอกหมายเลขบัตรประชาชน และข้อมูลส่วนตัวจากนั้นกดยืนยัน
  • กรอกหมายเลขโทรศัพท์เพื่อรับ OTP
  • ยืนยันการทำรายการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์สำเร็จ

   

  ผลิตภัณฑ์สินเชื่อไทยพาณิชย์จากธนาคารไทยพาณิชย์มีอะไรบ้าง

  • สินเชื่อเงินหมุนเวียน Speedy Cash จากธนาคารไทยพาณิชย์ สินเชื่อพร้อมใช้ 24 ชั่วโมง สมัครง่ายไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน เบิกถอนเงินสดได้ทันใจที่ตู้ ATM ทั่วประเทศ ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี กับวงเงินอนุมัติสูงสุดกว่า 1.5 ล้านบาท ไม่คิดดอกเบี้ยหากไม่ใช้งาน
  • สินเชื่อส่วนบุคคล Speedy Loan จากธนาคารไทยพาณิชย์ สินเชื่อเงินสดพร้อมใช้ สมัครง่ายไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน วงเงินอนุมัติสูงสุดกว่า 5 เท่าขอรายได้ แต่ไม่เกิน 5,000,000 บาท ผ่อนสบาย ๆ ยาวนานกว่า 72 เดือน
  • สินเชื่อไทยพาณิชย์กับบัตรเครดิต scb UP2ME สินเชื่อที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมาย รับคะแนน x3 ในหมวดใช้จ่าย และรับคะแนนในเดือนเกิดสูงถึง 5 เท่า สมัครฟรีไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี
  • สินเชื่อบัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash สินเชื่อที่มอบสิทธิพิเศษในการให้บริการทุกการใช้จ่ายในเครือเดอะมอลล์ โดยรับคะแนน M Point ทุกการใช้จ่าย 25 บาทเท่ากับ 1 คะแนน ตามเอกสิทธิ์ของบัตร M Card รวมถึงยังเป็นสินเชื่อไทยพาณิชย์ที่สมัครง่าย ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน อุ่นใจเมื่อมีบัตรติดตัว เบิกถอนได้ไม่มีค่าใช้จ่ายไม่เบิกใช้ก็ไม่คิดดอกเบี้ย

  ติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ได้ที่ช่องทางไหนบ้าง

  สำหรับผู้ที่สนใจติดต่อไทยพาณิชย์ ไม่ว่าจะสอบถามเกี่ยวกับสินเชื่อไทยพาณิชย์หรือบัตรเครดิต scb สามารถติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาใกล้บ้าน หรือสํานักงานใหญ่ scb 9 ถนนรัชดาภิเษก เขตจตุจักร กรุงเทพ 10900 ในเวลาทำการวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 08.30 น.ถึง 17.30 น. หรือธนาคารไทยพาณิชย์โทร 0 2722 2222

  เป็นที่น่าสนใจและเป็นที่เชื่อมั่นได้ดีไม่น้อย กับธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารแห่งแรกของประเทศไทย ที่เปิดมายาวนานกว่าร้อยปี รวมถึงหากสนใจเกี่ยวกับข้อมูลผลิตภัณฑ์จากธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ SCB ที่นำมาแนะนำในบทความนี้ สามารถติดต่อสอบถามเพื่อขอรายละเอียดและคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ก่อนการสมัคร เพื่อจะได้ตัดสินใจและวางแผนการขอสินเชื่อรวมถึงการชำระคืนที่ตรงตามกำหนด