เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครเลย


  สนใจเงินกู้ส่วนบุคคลผ่านสินเชื่อบุคคล หรือสินเชื่อเงินด่วน รวมถึงเงินกู้นอกระบบที่ให้กู้เงินไม่เช็คบูโรวันนี้

  สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันที

  เงินกู้นอกระบบ บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนศักดิ์สยามสินเชื่อแอสเซนด์นาโน

  สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันที ปี 2566…

  เงินเดือนผู้กู้ - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
  วงเงินให้กู้ - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
  ระยะเวลาผ่อน - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)

  ฟอร์มสมัคร

  ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล

  สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 ศักดิ์สยาม

  ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล …

  เงินเดือนผู้กู้ - ไม่กำหนด
  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี
  วงเงินให้กู้ - สูงสุด 1 แสนบาท
  ระยะเวลาผ่อน - สูงสุด 4 ปี

  ฟอร์มสมัคร


  ศักดิ์สยาม สินเชื่อดอกเบี้ยถูก ตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้า

  ในปี 2022 หากใครที่กำลังมองหาสินเชื่อที่ครอบคลุมทุกด้าน สินเชื่อศักดิ์สยามหนึ่งในบริการสินเชื่อที่มีคุณภาพ ที่หลายคนให้ความไว้วางใจ มาดูกันว่า เพราะอะไรทำไมถึงตอบโจทย์ผู้ขอสินเชื่อทุกกลุ่มลูกค้า ติดตามอ่านได้ในบทความนี้กันเลย

  บริการสินเชื่อจากศักดิ์สยามมีจุดเด่นอย่างไร

  บริษัทลิสซิ่งศักดิ์สยาม บริษัทที่ให้บริการด้านการเงิน มามากกว่า 900 สาขาทั่วประเทศ ได้รับความไว้วางใจตั้งแต่รุ่นสู่รุ่นทั้งยังเป็นสินเชื่อที่ครอบคลุมรอบด้าน บวกกับลักษณะของธุรกิจเป็นการใช้บริการสินเชื่อทะเบียนรถ สินเชื่อเพื่อรายย่อยในการนำไปลงทุนประกอบอาชีพ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อรถแลกเงิน และอื่น ๆ สมัครได้ง่ายไม่ว่าจะทางออนไลน์ และที่สาขารองรับการให้บริการด้วยคุณภาพ

  สนใจสินเชื่อศักดิ์สยาม ศักดิ์สยามมีผลิตภัณฑ์ใดบ้างปี 2565

  • สินเชื่อทะเบียนรถเป็นประกันจากศักดิ์สยามลิสซิ่ง สินเชื่อวงเงินสูงกว่า 300,000 บาท รับดอกเบี้ยถูกสุดเพียง 0.90%/เดือนอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก รับเงินสดทันใจ สมัครง่ายไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน
  • สินเชื่อนาโนศักดิ์สยามเพื่อรายย่อยในการประกอบอาชีพ วงเงินสูงสุดกว่า 100,000 บาท ผ่อนชำระได้ถึง 36 เดือน แถมคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ปิดบัญชีก่อนกำหนดลดดอกเบี้ย
  • สินเชื่อทะเบียนรถจากศักดิ์สยาม สินเชื่อดอกเบี้ยถูก เริ่มต้นเพียง 0.80% ต่อเดือน คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ไม่มีค่าธรรมเนียมในการทำสัญญา สามารถเลือกจ่ายเป็นรายงวดได้ 4 เดือนสามารถจ่ายได้ครั้ง และหากปิดบัญชีก่อนดอกเบี้ยทั้งหมด
  • สินเชื่อศักดิ์สยามส่วนบุคคล สินเชื่อวงเงินสูงกว่า 100,000 บาท สมัครง่ายไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน แถมยังคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก หากปิดบัญชีก่อนสามารถลดดอกเบี้ยได้
  • สินเชื่อศักดิ์สยามรถแลกเงิน สินเชื่อวงเงินกู้สูงกว่า 35,000 บาท รับดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.69% ต่อเดือน หากปิดบัญชีก่อน คิดดอกเบี้ยเพียง 50% ของดอกเบี้ยทั้งหมด
  • สินเชื่อศักดิ์สยามเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ใหม่ สินเชื่อที่ให้วงเงินสูงกว่า 100,000 บาท ดอกเบี้ยถูก ผ่อนนานกว่า 72 เดือน เลือกซื้อได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ หากปิดบัญชีก่อน รับดอกเบี้ลดลงคงเหลือ 50%

  ช่องทางติดต่อศักดิ์สยามติดต่อได้ที่ช่องทางไหนบ้าง

  กสนใจสินเชื่อและอยากสอบถามข้อมูล สามารถติดต่อบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งได้ที่ศักดิ์สยามสาขาใกลบ้าน หรือศักดิ์สยามสำนักงานใหญ่ บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) 49/47 ถนนเจษฎาบดินทร์ ตำบลท่าอิฐ อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์ 5300 หรือเบอร์โทรศักดิ์สยามลิสซิ่ง 055 440 372

  เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับสินเชื่อจากบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งที่นำมาแนะนำในบทความนี้ หวังว่าคงจะใช้ประกอบการพิจารณาขอสินเชื่อศักดิ์สยามได้ดีไม่น้อย ทั้งนี้ก่อนการสมัครสินเชื่อบริษัทลิสซิ่ง อย่าลืมวางแผนทางด้านการเงินให้ดีก่อนสมัคร เพื่อจะได้ไม่กู้มาแล้วเป็นภาระในภายหลัง