เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครเลย


  สนใจเงินกู้ส่วนบุคคลผ่านสินเชื่อบุคคล หรือสินเชื่อเงินด่วน รวมถึงเงินกู้นอกระบบที่ให้กู้เงินไม่เช็คบูโรวันนี้

  กู้เงินกรุงศรี

  กู้เงิน 100000 ธนาคารกรุงศรี

  ทำไมถึงควรใช้บริการกู้เงินกรุงศรีมา…

  เงินเดือนผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป
  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี
  วงเงินให้กู้ - สูงสุด 2 ล้านบาท
  ระยะเวลาผ่อน - สูงสุด 5 ปี

  ฟอร์มสมัคร

  สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

  สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโร ธนาคารกรุงศรี

  สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี คืออะไร สิ…

  เงินเดือนผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป
  อัตราดอกเบี้ย - 19.99-25% ต่อปี
  วงเงินให้กู้ - สูงสุด 2 ล้านบาท
  ระยะเวลาผ่อน - สูงสุด 5 ปี

  ฟอร์มสมัคร


  ธนาคารกรุงศรี ให้ทุกการทำธุรกรรมด้านการเงินเป็นเรื่องง่าย

  สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาบริการธุรกรรมด้านการเงินที่ลงตัว ธนาคารกรุงศรีก็เป็นอีกหหนึ่งธนาคารที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเปิดบัญชีออนไลน์ ฝากถอน โอนจ่าย หรือขอสินเชื่อ ก็น่าสนใจไม่น้อยมาดูกันว่าในบทความนี้จะมีวิธีการทำธุรกรรมออนไลน์อย่างไร และมีสินเชื่อผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่นำมาแนะนำบ้าง

  สนใจสมัครบริการจากธนาคารกรุงศรีธนาคารกรุงศรีดีไหมมีประวัติที่มาอย่างไร

  ธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษ Krungsri Bank เป็นธนาคารที่ให้บริการทางการเงินครบวงจร และยังเป็นธนาคารที่มีบริการสินเชื่อและเงินฝากติดเป็นอันดับ 5 ของประเทศ  ให้บริการลูกค้าทั้งประเภทกลุ่มธุรกิจและกลุ่มบุคคล

  เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์กับธนาคารกรุงศรีมีวิธีการอย่างไร

  • ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น KMA จากธนาคารกรุงศรีเพื่อเปิดบัญชีออนไลน์
  • สำหรับลูกค้าที่มีบัญชีอยู่แล้ว กดเลือกเปิดบัญชีออนไลน์ ในหน้าหลัก
  • ทำการยืนยันตัวตนก่อนเปิดบัญชีออนไลน์ได้ 2 ช่องทาง คือช่องทางบริการ Krungsri i-CONFIRE ด้วยบัตรประชาชน หรือช่องทาง NDID

  สนใจสินเชื่อธนาคารกรุงศรีสินเชื่อกรุงศรีผลิตภัณฑ์ไหนที่น่าสนใจ

  • สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลจากธนาคารกรุงศรี สมัครง่ายรู้ผลไวภายใน 1 วันทำการ วงเงินสูงกว่า 2 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ รับดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
  • สินเชื่อบัตรเครดิตกรุงศรี แพลทินัม สินเชื่อบัตรเครดิตที่มาพร้อมกับเอกสิทธิ์รับเงินคืน 1% ที่สถานีน้ำมันบางจาก และแลกรับเครดิตเงินคืนถึง 10% และคุ้มครองการประกันอุบัติเหตุ 6 ล้านบาท ไม่มีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปี
  • สินเชื่อธนาคารกรุงศรีโฮมฟอร์มแคช สินเชื่อเปลี่ยนบ้านเป็นเงิน รับเงินก้อนใหญ่พร้อมใช้ กับดอกเบี้ยต่ำสุด 4.30% ต่อนาน 3 ปี แถมไม่มีค่าธรรมเนียมในการสำรวจการประเมิน วงเงินให้กู้สูงสุดกว่า 85% ของราคาประเมิน
  • สินเชื่อรถยนต์ กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช จากธนาคารกรุงศรี อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนมีรถที่ต้องการเงินก้อน เพียงนำเล่มทะเบียนรถมาสมัคร ก็รับวงเงินพร้อมใช้ทั้งยังมีรถขับ วงเงินกู้ตามราคาประเมินกว่า 100% ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.27% ต่อเดือน และผ่อนสบายยาวนานถึง 84 เดือน

  ติดต่อธนาคารกรุงศรีได้ที่ช่องทางไหนได้บ้าง

  สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการขอสินเชื่อและผลิตภัณฑ์ก่อนการสมัครติดต่อธนาคารกรุงศรีได้ที่ธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ และสาขาธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ 1222 ถนนพระราม 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพ 10120 หรือเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572  สำหรับในประเทศไทย และเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี +66-2296-2000 #1 สำหรับต่างประเทศ ในเวลาเปิดทำการ 08:30 น.และธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง 17:30 น.

  หวังว่ารายละเอียดเกี่ยวกับวิธีสมัคร และผลิตภัณฑ์สินเชื่อจากธนาคารกรุงศรี จะช่วยเป็นทางออกด้านการทำธุรกรรมการเงิน หรือเพิ่มสภาพคล่องด้านการเงินได้ด้วยดี หากสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่ และควรวางแผนการใช้เงินควบคู่ไปด้วยก่อนสมัคร เพื่อจะได้ผ่อนตรงเวลา ลดปัญหาผิดนัดชำระหนี้