เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครเลย


  สนใจเงินกู้ส่วนบุคคลผ่านสินเชื่อบุคคล หรือสินเชื่อเงินด่วน รวมถึงเงินกู้นอกระบบที่ให้กู้เงินไม่เช็คบูโรวันนี้

  กู้เงินคนพิการ

  กู้เงิน 10000 ธนาคาร ธกสธนาคารกรุงไทยธนาคารออมสิน

  บริการกู้เงินคนพิการมีดีอย่างไรบ้าง…

  เงินเดือนผู้กู้ - ไม่เกิน 30,000 บาทต่อเดือน
  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด
  วงเงินให้กู้ - สูงสุด 10,000 บาท
  ระยะเวลาผ่อน - สูงสุด 2 ปี

  ฟอร์มสมัคร

  สินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส

  สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีถูกกฎหมาย ธนาคาร ธกส

  สินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส สินเชื่อเ…

  เงินเดือนผู้กู้ - ไม่กำหนด
  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 0.59% ต่อเดือน
  วงเงินให้กู้ - สูงสุด 1 ล้านบาท
  ระยะเวลาผ่อน - สูงสุด 10 ปี

  ฟอร์มสมัคร


  ธนาคาร ธกส ธนาคารเพื่อเกษตรไทย ให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย

  สำหรับเกษตรกรที่สนใจขอสินเชื่อกับธนาคาร ธกส ธนาคารเพื่อการเกษตรที่ให้บริการธุรกรรมทางการเงิน แก่เกษตรโดยเฉพาะ ที่มาพร้อมกับบริการครอบคลุมไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อ ฝาก ถอน หรือเช็คเงิน ธกสก็ง่ายผ่านแอพ ธกสออนไลน์ มาดูกันว่าจะมีสินเชื่ออะไรบ้างที่นำมาแนะนำในบทความนี้ เพื่อประกอบการพิจารณาแก่เกษตรกรที่สนใจ

  ธกส คือธนาคารอะไร ทำไมธนาคาร ธกสถึงอยู่คู่กับเกษตรไทย

  ธกส คือ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร มีจุดเด่นคือจัดตั้งขึ้นโดยวัตถุประสงค์หลักในการให้บริการทางการเงินแก่อาชีพเกษตรกร ช่วยเพิ่มสภาพคล่องด้านการเงิน เพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนประกอบธุรกิจทางการเกษตรได้อย่างคล่องตัว

  สนใจสินเชื่อธนาคาร ธกสจากธนาคาร ธกสมีสินเชื่อไหนน่าสนใจบ้าง

  • สินเชื่อรถจักรยานยนต์จากธนาคาร ธกส กู้เงิน ธกสง่าย ๆ ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน แถมยังฟรีค่าธรรมเนียมค้ำประกันในปีแรก วงเนสินเชื่อสูงสุดกว่า 80,000 บาท กบระยะเวลาการชำระหนี้ไม่เกิน 5 กับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก MRR+3 ต่อปี
  • สินเชื่อเพื่อฟื้นฟูคุณภาพชีวิตจากธนาคาร ธกส ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม เงินทุนสูงกว่า 500,000 บาทกับอัตราดอกเบี้ย MRR-2 ชำระหนี้ไม่เกิน 15 ปี ใช้หลักประกันเป็นที่อยู่อาศัย หรือที่ดินและสิ่งปลูกสร้างกู้ได้ไม่เกินร้อยละ 95 ของวงเงินจดทะเบียนจำนอง
  • กู้เงิน ธกสกับสินเชื่อสีเขียว กรีน เครดิต จากธนาคาร ธกส เพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนในการประกอบอาชีพ หรือการทำกิจการเกี่ยวกับเกษตรอินทรีย์ และอนุรักษ์แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร วงเงินให้กู้เป็นไปตมข้อกำหนดของธนาคาร อัตราดอกเบี้ยสำหรับเกษตร MRR-1 และผู้ประกอบการ MLR-0.5
  • กู้เงิน ธกสกับสินเชื่อปรับโครงสร้างการผลิตเกษตรสู่ยั่งยืนจากธนาคาร ธกส เพื่อเนเงินทุนหมุนเวียนการผลิตจากแบบดั่งเดิมสู่การผลิตสมัยใหม่ โดยนำสิ่งปลูกสร้างหรือที่ดินเป็นหักประกัน อัตราดอกเบี้ย 3 ปีแรก MRR-1 ชำระเงินกู้คืนไม่เกิน 12 เดือน

  สนใจธนาคาร ธกส ลงทะเบียนเปิดบัญชี ธกสไม่มีสมุดรายละเอียดอย่างไร

  ลงทะเบียนสมัครง่ายเพียงมีแอพพลิเคชั่น ธ.ก.ส. A-Mobile สำหรับบุคคลทั่วไปสัญชาติไทย อายุ 15 ปีขึ้นไป สมัครเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ แบบไม่มีสมุด รับอัตราดอกเบี้ยเงินฝากเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

  ติดต่อธนาคาร ธกสได้ที่ช่องทางไหนของธนาคาร ธกสบ้าง

  สนใจติดต่อกู้เงิน ธกส สามารถสอบถามรายละเอียดธกส ได้โดยตรงที่ธกส สาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ รวมไปถึงธนาคาร ธกส ในห้างก็สะดวก หรือโทรเบอร์ธนาคาร ธกส 02 555 0555

  สำหรับเกษตรกรท่านไหนที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียน หรือปรับโครงสร้างผลผลิตและต้องการขอสินเชื่อเพื่อเสริมสภาพคล่อง สินเชื่อทางธนาคาร ธกส สมัครง่ายไม่ว่าจะสมัครที่สาขา หรือช่องทางออนไลน์ก็สะดวก ตอบโจทย์แก่เกษตรกรได้ดี หากเกษตรท่านไหนสนใจสามารถติดต่อธนาคาร ธกสใกล้บ้าน เพื่อทราบถึงรายละเอียดกู้เงิน ธกส ในการขอสินเชื่อให้ผ่าน